ROOFTOP SWIMMING POOL 
Hãy thưởng thức một ngày tại một trong những hồ bơi trên sân thượng của khách sạn nơi bạn có thể tắm nắng hoặc thưởng thức đồ uống bên hồ bơi và đồ ăn nhẹ từ thực đơn của chúng tôi. Bể bơi tại A&EM Corner Hotel có hồ bơi dành cho người lớn và hồ bơi cho trẻ em với tầm nhìn toàn cảnh thành phố. Bể bơi tại A&EM Signature Hotel là một hồ bơi thân mật gần quầy bar bên hồ bơi và có những chiếc ghế tắm nắng để thư giãn cuối cùng. Mở cửa suốt cả ngày cùng bạn thưởng thức.
 ROOFTOP GARDEN BAR 

A&EM SIGNATURE HOTEL

13 Floor - 52-54 Thu Khoa Huan Str, Ben Thanh Ward, Dist.1


Tọa lạc trên tầng mái của A&EM Signature Hotel, bar sân vườn ngoài trời là không gian lý tưởng để thư giãn cả ngày lẫn đêm. Cho dù bạn ở một mình, hoặc với gia đình hoặc bạn bè, bạn có thể thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố trong khi vẫn đang ở giữa trung tâm thành phố Sài Gòn. Thưởng thức nhiều loại đồ uống từ quầy bar trong khi được bao quanh bởi âm nhạc, khu nghỉ mát trong vườn và tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Một không gian tuyệt vời để thưởng thức đặc biệt là đồ uống trước bữa tối vào buổi hoàng hôn hoặc vào buổi tối nhìn ra ánh đèn thành phố.
 JACUZZI GARDEN 

A&EM HOTEL & SPA

8 Floor - 280 Le Thanh Ton Str, Ben Thanh Ward, Dist.1


Tại A & EM Hotel & Spa, bạn có thể vừa nhúng vào bể sục ngoài trời trong khi thưởng thức đồ uống giải khát. Nằm trên tầng 8 của khách sạn, khu vực riêng tư này nằm ở góc của khách sạn cung cấp một thời gian nghỉ ngơi mát mẻ. Khách sạn có ghế để phơi nắng và khu vực ngoài trời cũng có chỗ ngồi ngoài trời và những thiết bị tập thể dục.
 GYM 

A&EM HOTEL & SPA

4 Floor - 39-41 Thu Khoa Huan Str, Ben Thanh Ward, Dist.1


A&EM SIGNATURE HOTEL

52-54 Thu Khoa Huan Str, Ben Thanh Ward, Dist.1


Một phòng tập thể dục đầy đủ chức năng, mang đến cho khách hàng khả năng theo kịp các hoạt động thể dục trong khi lưu trú tại khách sạn A&EM Corner. Phòng tập thể dục có nhiều thiết bị tập thể dục và trọng lượng miễn phí để tập thể dục thể xác và tinh thầ. Sau khi tập luyện, hãy nghĩ đến việc thư giãn với liệu pháp spa thư giãn. Phòng tập thể dục nằm ở vị trí thuận tiện trên Cấp 4 của khách sạn bên cạnh Spa Violet.
 DAILY HIGHTEA 

A&EM CORNER HOTEL

39-41 Thu Khoa Huan Str, Ben Thanh Ward, Dist.1


A&EM SIGNATURE HOTEL

52-54 Thu Khoa Huan Str, Ben Thanh Ward, Dist.1


A&EM HOTEL SPA

280 Le Thanh Ton Str, Ben Thanh Ward, Dist.1


Dịch vụ trà chiều cao cấp miễn phí chỉ dành cho khách hàng có giá trị của chúng tôi khi lưu trú tại các khách sạn A & EM đã chọn. Trà cao cấp bao gồm các loại trà Châu Á với các loại trái cây sấy khô và bánh ngọt. Phục vụ hàng ngày từ 15:00pm đến 18:00pm
 MEETING ROOM 

A&EM HOTEL & SPA

10 Floor - 39-41 Thu Khoa Huan Str, Ben Thanh Ward, Dist.1


Cho dù các cuộc họp nhóm, các buổi tập huấn, trình bày hay buổi trình diễn, các cơ sở hội họp của chúng tôi có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Với sức chứa hơn 48 khách trong phong cách lớp học, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ ăn uống và điều chỉnh theo các yêu cầu của bạn cho phù hợp. Nằm trên tầng 10 của khách sạn A & EM Corner, phòng họp cung cấp ánh sáng tự nhiên trong khu vực riêng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt chỗ.


Các tiện ích bao gồm:

  • Bàn ghế
  • Bút và giấy
  • Nước khoáng
  • Bảng trắng, bút, bảng lật
  • Máy chiếu và màn hình
  • Microphone
  • Hoa tươi
 LIMOUSINE TRANSPORT 
Để tạo thuận lợi cho bạn, A&EM Hotel Group cung cấp các dịch vụ vận chuyển giá cả phải chăng cho tất cả khách hàng. Xe limousine Transit có 9 chỗ ngồi rộng rãi sang trọng bằng da cao cấp được thiết kế cho sự thoải mái của bạn. Du lịch thoải mái trong điều hòa không khí và tận dụng các dịch vụ wifi miễn phí khi đi đến và đi từ sân bay hoặc các địa điểm cụ thể mà bạn mong muốn. Thích hợp cho những khách hàng muốn thêm sự thoải mái và tiện lợi hoặc những người cần không gian cho thêm người hoặc hành lý.

Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn xe 4 chỗ và 7 chỗ. Không lo lắng khi đi du lịch và thanh toán theo đồng hồ như các dịch vụ khác, hãy để chúng tôi chăm sóc vận chuyển của bạn mà có thể được thuận tiện chi phí được tính vào phòng của bạn trong thời gian lưu trú.